tuvanphongtranhbenh.com

Xét nghiệm adn cha con tại Viện công nghệ DNA giá bao nhiêu

Theo thống kê, hàng năm có hàng nghìn ca xét nghiệm adn diễn ra trên toàn quốc và con số này chưa từng suy giảm. Với nhiều nguyên nhân khác nhau cả về chủ quan khách quan mà nhiều gia đình có nhu cầu xét nghiệm adn cha con. Với niềm mong mỏi nhận được kết quả chính xác 100% mà nhiều gia đình thông qua người thân, bạn bè, báo chị tìm đến những trung tâm xét nghiệm uy tín và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì các gia đình cũng nên cần phải quan tâm xem xét nghiệm adn cha con giá bao nhiêu. Bởi khi họ biết được xét nghiệm adn cha con giá bao nhiêu thì sẽ đánh giá được chất lượng của các cơ sở có xứng đáng với chi phí họ bỏ ra không. Cũng như nhờ vào việc biết được xét nghiệm adn cha con giá bao nhiêu thì các gia đình sẽ có sự chọn lựa tốt nhất cho bản thân. 
Một trong những lựa chọn tối ưu nhất của các gia đình cả về chất lượng lẫn giá thành khi có nhu cầu xét nghiệm adn cha con chính là Viện công nghệ dna. Viện công nghệ dna hiện đnag là một trong những trung tâm xét nghiệm adn cha con lớn nhất và tốt nhất hiện nay. Viện công nghệ dna có 2 cơ sở toạ lạc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Mình - thuận lợi cho việc xét nghiệm của nhiều gia đình trên cả nước. Ngoài ra Viện công nghệ dna có hệ thống máy móc hiện đại nhất, đưa ra kết quả chính xác lên đến 100%, cơ sở vật chất khang trang cũng như có đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hơn nữa bên cạnh dịch vụ xét nghiệm adn thông thường thì Viện công nghệ dna còn có dịch vụ đang rất được ưa chuộng mà không phải cơ sở di truyền học nào cũng có. Đó chính là dịch vụ xét nghiệm adn huyết thống để làm giấy khai sinh, nhập tịch, visa, hành chính pháp lý. Đặc biệt với công nghệ do Viện công nghệ dna sử dụng trong việc xét nghiệm adn phục vụ cho việc nhập tịch hay xin visa được lãnh sự quán các nước chấp nhận kết quả mà Viện công nghệ dna cung cấp.
Vậy tại Viện công nghệ dna thì xét nghiệm adn cha con giá bao nhiêu? Giá thành cho hai dịch vụ xét nghiệm huyết thống adn cha con của Viện công nghệ dna vô cùng hợp lý, cụ thể như sau:
Đối với dịch vụ xét nghiệm adn cha con thông thường: Lệ phí là từ 3 triệu đến 8 triệu tuỳ thuộc vào thời gian nhận kết quả.

Đối với dịch vụ xét nghiệm adn huyết thống để làm giấy khai sinh, nhập tịch, visa, hành chính pháp lý: Lệ phí là từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng tuỳ thuộc vào thời gian nhận kết quả.


 

13/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *