tuvanphongtranhbenh.com

Tầm quan trọng việc sử dụng lưới chống côn trùng

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm công với việc thời tiết thường xuyên thay đổi là điều kiện cho nhiều loại côn trùng sinh nở và phát triển. Một số loại côn trùng gây hại nguy hiểm trực tiếp cho con người như muỗi,kiến ba khoang, bọ xít hút máu người,ruồi…luôn là vấn đề được quan tâm nhiều đặc biệt trong thời điểm giao mùa các điều kiện về khí hậu đã trở thành môi trường sống lý tưởng của  những loại côn trùng ngay trong nhà của bạn.rất nhiều gải pháp được đặt ra ở đây như dung các lại hóa chất để diệt các loại côn trùng nhưng hóa chất cũng gây hại cho sức khỏe của chúng ta một trong các biện pháp an toàn cho gia đình bạn để bảo vệ  trẻ con khỏi các loại côn trùng đó là dùng  Lưới chống côn trùng.Cửa lưới chống côn trùng là loại cửa chuyên dùng có tác dụng ngăn chặn tất cả các loại côn trùng, chống lại sự xâm hại của côn trùng như muỗi, ruồi, gián rất hiệu quả, với thiết kế sang trọng, dễ nhìn phù hợ với các loại kiến trúc của ngôi nhà cả những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại.
 
Vớithiết kế từ  hai bộ phận chính là khung cửa và màng lưới, khung thường được làm bằng các loại  nhôm cao cấp. màng lưới  được làm bằng các  sợi thủy tinh dẻo hoặc thép không gỉ, kích thước lớn nhỏ tùy thuộc nhu cầu bạn muốn và các loại màu sắc khác nhau tạo sự hài hòa, sang trọng cho căn phòng .Các lỗ nhỏ thông thoáng  lưới sẽ giúp bạn tận dụng tối đa ánh sáng và gió do thời tiết mang lại tạo sự thông thoáng cho không gian với bên ngoài đồng thời  có thể tiết kiệm một phần chi phí năng lượng diên dung trong điều hòa, quạt, hệ thống thắp sáng…Một số loại cửa lưới thôg dụng hiện nay như:
 
. cửa lưới inox mở quay là loại cửa lưới cố định được làm từ khung nhôm định hình theo tiêu chuẩn, lưới inox 304. phù hợp với các khu nhà biệt thự liền kề các khu chung cư có gió mạnh,các khu công nghiệp,chế suất, nhà ăn tập thể…
 
Cửa lưới Inox cánh mở trượt là loại cửa lưới lưới inox 304 có độ bền cao và chịu đựng tốt hơn đối với vật nuôi trong nhà. Sẽ không bị ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng và phía bên ngoài khi đong mở cửa. ngoài ra nó còn hạn chế tối thiểu gió dập cánh cửa, nó được sử dụngvà phù hợp với không gian là các toà nhà cao tầng
 
   Cửa lưới chống muỗi xếp là loại cửa tốt được hoạt động theo nguyên tắc giống như loại cửa xếp bằng sắt. Đây là loại cửa rất đặc biệt trên thị trường  hiện nay do tính chất xếp gọn lại khiến cho việc đi lại rất thuận lợi, dễ dàng,sử dụng an toàn cho cả cho trẻ nhỏ lẫn cụ già nhưng vẫn bảo đảm việc ngăn sự thâm nhập cửa các loại côn trùng vào ngôi nhà. 
xem bài viết trước: http://kienthucsuckhoesinhsan.com/?p=1333
29/11/2016

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *