tuvanphongtranhbenh.com

Sữa Nutrilon Premium số 1 900g nutrilon 900g so 1 png Sữa Nutrilon Premium số 1 900g Xuất xứ Nga Hãn

Sữa Nutrilon Premium số 1 (900g)
nutrilon-900g-so-1.png
Sữa Nutrilon Premium số 1 (900g)
Xuất xứ: Nga
Hãng sản xuất: Nutrilon
Quy cách: 900g
Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi
Công dụng: Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho trẻ, thúc đẩy sự phát triển của hệ miễn dịch, trí thông minh, duy trì khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ dị ứng, nhiễm trùng và các vitamin phức tạp.
Sữa Nutrilon Premium số 1 (900g) Nga có thành phần và tính chất cơ bản như gần với sữa mẹ và giúp bé phát triển an toàn . Thành phần Pronutriplus, gần với thành phần trong sữa mẹ, thúc đẩy sự phát triển của hệ miễn dịch và trí thông minh của trẻ em, giúp phát triển những ngày đầu tiên của cuộc sống. Khu phức hợp bao gồm axit béo đặc biệt PronutriPlus ARA, DHA cho sự phát triển của trí thông minh, prebiotics GOS / FOS, giúp sự phát triển của vi sinh đường ruột khỏe mạnh, duy trì khả năng miễn dịch, giúp làm giảm nguy cơ dị ứng, nhiễm trùng, và các vitamin phức tạp.
Xem thêm:
Sữa Nutrilon Premium số 1 (900g) chứa một Pronutriplus phức tạp, góp phần vào sự phát triển của hệ miễn dịch và trí thông minh, giúp trẻ phát triển.
GOS Prebiotic / FOS giúp phát triển hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh riêng của họ, cũng như hỗ trợ khả năng miễn dịch của trẻ, giúp làm giảm nguy cơ dị ứng và nhiễm trùng.
Hàm lượng cao các axit béo đặc biệt ARA / DHA góp phần vào sự phát triển của trí thông minh.
Một hỗn hợp cân bằng của các vitamin và khoáng chất thiết kế đặc biệt với các nhu cầu của trẻ em dưới một tuổi, thúc đẩy tăng trưởng thích hợp của trẻ.
10/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *