tuvanphongtranhbenh.com

Phòng xông hơi khô và những thông tin cần biết

Ở nhiều nước khác ví dụ như Hàn Quốc hay Nhật bản, xông hơi là một liệu pháp tốt cho sức khỏe của con người. Nếu như trước đây, muốn thực hiện liệu pháp xông hơi bạn phải đến những phòng xông hơi chuyên biệt, nhưng hiện nay việc tích hợp các thiết bị massage và thiết bị xông hơi được gọi là phòng xông hơi cho gia đình. Phòng xông hơi cho gia đình có 2 loại: Phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt.  Riêng trong bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu phòng xông hơi khô và những thông tin cần biết.
 
Phòng xông hơi khô là gì?
 
Phòng xông hơi khô là một trong những thiết bị tích hợp massage và thiết bị xông hơi phổ biến trong các gia đình hiện nay. Thiết bị này sử dụng nhiệt khô, nhiệt độ bên trong có thể đạt tới hơn 50 độ C, có khi lên tới 75 độ C, với 10% độ ẩm.
 
Phòng xông hơi khô được chia thành 3 loại: 
Phòng xông hơi khô hồng ngoại
Phòng xông hơi khô đá muối
Phòng xông hơi khô bằng đá tạo nhiệt
Mỗi loại phòng xông hơi khác nhau, sẽ đem tới cho khách hàng những công dụng và trải nghiệm khác nhau.
 
Phòng xông hơi khô có những công dụng nào?
 
Phòng xông hơi khô có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp cải thiện trạng thái tinh thần . Không những thế, nó còn giúp khách hàng tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tuần hoàn máu, đào thảo độc tố… 
 
Với việc sử dụng mức nhiệt cao, có thể giết chết các vi khuẩn…  sử dụng phòng xông hơi khô còn giúp bạn làm trẻ hóa làn da, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa mụn hay hơn nữa là giảm cân.
 
Sử dụng phòng xông hơi khô như nào cho hiệu quả?
Với việc sử dụng nhiệt độ cao để xông hơi, chúng tôi khuyên bạn nên để ở mức nhiệt phù hợp với từng loại phòng xông hơi khô mà các nhà sản xuất đã khuyến cáo. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xông hơi trong một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo có được tác dụng tốt nhất, tầm 20 phút với người có thể trạng khỏe và 10 phút với thể trạng yếu.
 
Sau khi xông hơi xong tuyệt đối bạn không được tắm lại dù là nước nóng hay nước lạnh. Việc tắm lại có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
 
Tuyệt đối không nên xông hơi sau khi ăn no, khi bạn đang bị rối loạn tim mạch hoặc đang bị sốt cao…
 
Với những thông tin về phòng tắm hơi khô, mong rằng sẽ giúp cho bạn và gia đình có một sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Khi lựa chọn phòng xông hơi khô, bạn nên chú ý tới những thương hiệu có uy tín, tìm hiểu kỹ càng để tránh những trường hợp ngoài ý muốn.
 
 
 
 
21/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *