tuvanphongtranhbenh.com

Một số thông tin cần biết về vách ngăn vệ sinh compact

Chất liệu compact HPL hay còn được gọi là tấm compact HPL sử dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay là một bước đột phá của khoa học công nghệ. Chất liệu này được dùng phổ biến ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong đó có ngành công nghiệp chế tạo vách ngăn vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh là một sản phẩm đã quen thuộc với nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bởi vậy, một số người đang có nhu cầu tìm mua vách ngăn vệ sinh cần tìm hiểu một vài thông tin về chất liệu compact HPL cũng như loại vách HPL. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho quý độc giả những thông tin đó, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Phân loại tấm compact HPL
Tấm compact được chia thành 3 loại được phân loại dựa trên độ dày: 12, 15, 18 (mm). Loại tấm compact thường được sử dụng để chế tạo vách ngăn vệ sinh là loại thứ nhất và loại thứ 3 lần lượt có độ dày là 12,18 mm. Hai loại tấm compact HPL này có nhiều ưu điểm để lựa chọn trở thành chất liệu làm nên các tấm vách ngăn vệ sinh. Đồng thời, chúng cũng được chia thành nhiều loại với nhiều giá thành và chất lượng khác nhau.
Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh compact HPL
Những công trình sử dụng vách ngăn vệ sinh từ chất liệu compact HPL có thể yên tâm bởi vách compact HPL có nhiều ưu điểm: độ bền cao, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, màu sắc trang nhã, bền đẹp, phù hợp với nhiều yêu cầu… Một số yêu cầu cho công trình sử dụng vách compact có thể kể đến như đảm bảo tính bằng phẳng của diện tích lắp đặt, không xảy ra tình trạng lún ép của trần ảnh hưởng đến vách compact HPL…
Vách compact HPL cao cấp
Loại vách này thường được làm với độ dày 18mm, màu sắc phong phú đồng thời là những chi tiết trang trí đẹp mắt. Những tấm vách cao cấp có chất lượng vô cùng cao, cao hơn nhiều lần so với loại vách giá rẻ. Chính vì vậy, chúng có nhiều ưu điểm hơn, đặc biệt là ưu điểm tiết kiệm chi phí.
Vách compact HPL giá rẻ
Loại vách này chỉ sử dụng tấm có độ dày 12mm để làm nên chất lượng có phần kém hơn nhiều so với vách cao cấp. Bên cạnh đó, màu sắc của loại vách này chủ yếu thường là màu kem, hoặc một số màu đơn điệu khác. Tuy nhiên, chúng cũng làm tốt một số chức năng của mình nên khách hàng vẫn có thể yên tâm lựa chọn.
Trên đây là một số thông tin về hai loại vách ngăn compact HPL, tùy thuộc vào từng điều kiện và yêu cầu của mỗi công trình sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn vách cao cấp hoặc vách giá rẻ.
 
16/12/2016

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *