tuvanphongtranhbenh.com

Kinh nghiệm khi ép cọc bê tông hoài đức

Nhu cầu ép cọc bê tông tại khu vực Hoài Đức đang tăng cao, việc xây dựng nhà cửa giúp gia đình an cư lạc nghiệp là ao ước của nhiều người. Để có một ngôi nhà hiện đại, kiên cố và vững chắc, có thể sử dụng lâu dài từ vài chục năm cho tới trăm năm là điều ai cũng muốn. Ép cọc bê tông là quy trình luôn được thực hiện đối với các ngôi nhà hiện nay để giúp chúng trở nên bền vững theo thời gian. Kinh nghiệm ép cọc bê tông hoài đức sẽ được đề cập ngay sau đây.

Related image

Khảo sát địa hình trước khi thực hiện ép cọc bê tông

Trong xây dựng có lẽ công tác chuẩn bị là yếu tố quan trọng và luôn được đặc biệt chú ý. Bởi đây là bước xác định những yếu tố dẫn tới tiến hành thi công công trình được an toàn hơn. Một trong những kinh nghiệm ép cọc bê tông đó là cần phải khảo sát địa chất cũng như nghiên cứu các hồ sơ báo cáo. Những hồ sơ báo cáo đó về khảo sát tình hình ban đầu của nền đất chuẩn bị thi công cùng các kết quả thí nghiệm tại nền đất đó. Từ đó xác định được phương pháp ép cọc bê tông sao cho thực sự hiệu quả. Qua khảo sát địa hình cũng giúp cho đơn vị thực hiện xác định được mốc tọa độ cọc chính xác hơn, tránh được những sai sót trong quá trình ép cọc.

Lưu ý trong quá trình đang diễn ra thi công ép cọc bê tông

Khi thực hiện di chuyển máy vào đó vị trí ép cọc, chúng ta cần dùng máy toàn đạc để kiểm tra lại 1 lần nữa. Sau đó, đưa cọc vào vị trí cần ép, hạ phần mũi cọc vào vị trí ép, cân chỉnh độ thẳng. Kế đó là bắt đầu ép cọc cho tới khi đầu cọc trồi lên mặt đất một đoạn khoảng 60-80. Lúc này thực hiện hàn nối cọc và tiếp tục ép và nối cho tới khi đạt được độ sâu như đúng theo thiết kế. Nếu như cọc không ép được nữa mà vẫn chưa đạt độ sâu thiết kế thì chọn những biện pháp khác.

Thêm một lưu ý khi ép cọc là cần biết máy ép đã đủ tải hay chưa. Làm sao để xác định được điều này? Chúng ta phải kiểm tra đồng hồ áp lực sau đó căn cứ vào bảng quy đổi ép cọc bê tông để có thể tính ra được lực tải đầu cọc đã đúng như thiết kế hay chưa.

Đơn vị ép cọc bê tông tại Hoài Đức

Công ty Ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông hoài đức mà bạn đang tìm kiếm, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khi thực hiện ép cọc!

Xem thêm: http://epcocbetonghanoi.vn/
07/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới