tuvanphongtranhbenh.com

Bạn đã chọn cho mình những chiếc ghế bistro chưa?

Nếu bạn đang kinh doanh một quán café và muốn tạo ra điểm nhấn mới cho quán của mình thì đây là một điều cần thiết phải làm. Với đặc điểm các quán café xuất hiện quá nhiều như hiện nay, nếu bạn không tạo ra được điều gì đó mới mẻ thì chắc hẳn sẽ không thể kinh doanh tốt. và đi từ việc thay đổi nội thất là một điều đúng đắn, trong đó hãy trang bị ngay cho quán café của mình những ghế bistro
 
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm
Đây là một loại ghế được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau chẳng hạn như bistro sắt, bistro khung sắt,… Và trong rất nhiều các phân loại của mình thì bistro gỗ được lựa chọn sử dụng phổ biến hơn cả. Đây cũng là một loại ghế mà được các khách hàng rất ưa thích mỗi khi lui tới các quán café. 
Điểm chung của các sản phẩm ghế loại này là mẫu mã cực kỳ đa dạng. Chúng không chỉ đơn giản về vật liệu mà mỗi vật liệu như vậy lại cực kỳ đa dạng về mẫu mã, hình dáng hay màu sắc. Chính điều này đã tạo nên cho chủ các quán café một sự lựa chọn vô cùng phong phú. Các sản phẩm ghế này cũng có thể phù hợp với mọi không gian và có thể mang lại một sự sang trọng và thời thượng đánh kinh ngạc.
Ưu điểm của sản phẩm còn được thể hiện qua chất lượng, đó chính là một độ bền đáng nể với thời gian. Điều này sẽ làm phương án hiệu quả nhất để cho các quán café có thể tiết kiệm được một cách tối đa các chi phí cho việc thay thế hay sửa chữa những chiếc ghế của quán mình.
 
Một số lưu ý để sản phẩm bền hơn
Chắc hẳn bạn luôn mong muốn rằng những chiếc ghế bistro kia sẽ có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài nhất phải không nào. Vậy thì trước tiên hãy đảm bảo cho điều kiện xung quanh của chiếc ghế này. Đó là một không gian đủ rộng rãi để sắp xếp ghế, đủ khô ráo và thoáng mát nhưng không được có ánh sáng của mặt trời trực tiếp chiếu vào để tránh cho việc ghế bị hư hỏng.
Việc lau chùi ghế thường xuyên là cực kỳ cần thiết, đặc biệt là khi bạn hoặc khách hàng làm đổ một thứ đồ uống gì lên đó. Tuy nhiên lau chùi như thế nào cũng phải có nghệ thuật. Tuyệt đối đừng sử dụng những chất tẩy rửa với nồng độ quá cao hay có tính ăn mòn cao vì như thế chúng cũng sẽ tẩy rửa đi lớp sơn của sản phẩm, khiến chúng không còn đẹp mắt. Ngoài ra cũng cần tuyệt đối tránh để các nguồn nhiệt như bếp gas, bàn ủi hay nồi nóng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm để tránh bị hư hỏng. 
05/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *